Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 nhưng nếu bị trượt tốt nghiệp THPT thì có đủ điều kiện tuyển sinh hay không?

Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM không?

Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM không?

Để giúp các bạn thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp các thắc mắc như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Trước sự thiếu hụt nguồn lực ngành Y tế, đặc biệt là ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh phải đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường và không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Như vậy, với thông tin điều kiện xét tuyển như trên thì trường hợp những bạn thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ không đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Dược năm 2018. Tuy nhiên nếu thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có đam mê lớn với ngành Dược thì có thể lựa chọn học Trung Cấp Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Học Cao đẳng Dược TP HCM mấy năm ra trường?

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 trong thời gian 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế.

Sau khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược hệ chính quy và có thể đi làm tại các cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp. Khi đó cơ hội nghề nghiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh…học ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Theo thông tin từ trang Hỏi đáp Y dược cho biết nhiều thí sinh băn khoăn không biết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì để chuẩn bị đầy đủ. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường xin giải đáp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược HCM năm 2018 được xem là đầy đủ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của trường trong năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng) của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao đã qua công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 có ghi họ và tên, số điện thoại, địa chỉ ở sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 Phong bì thư dán sẵn tem có ghi họ và tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: http://duocsi.edu.vn/