Search
Thứ Tư 20 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều dưỡng đang là một ngành nghề hot trong năm nay. Vậy đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thế nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đang cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của xã hội. Vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay.

Điều Dưỡng có vai trò gì trong chuỗi ngành Chăm sóc sức khỏe?

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng như hiện nay thì vị trí của ngành Điều dưỡng ngày càng được khẳng định.

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, Công việc của người điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành này đang rất rộng mở nên việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được coi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn ổn định công việc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) năm. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành điều Dưỡng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.8950466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Dược