Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên trở thành hình mẫu lí tưởng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cũng như để nhiều cơ sở đào tạo khác học tập.  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lương cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng cao

Bà Nông Thị Tiến, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhìn nhận do thị trường ngành Y tế, lĩnh vực Y Dược quá thiếu nhân lực nên nhiều lúc người sinh viên tốt nghiệp các trường Y Dược thiếu kĩ năng nên Bệnh viện, doanh nghiệp cũng phải nhận. Từ đây có thể dẫn đến hậu quả công tác khám chữa bệnh cho người dân không được đảm bảo, xảy ra sai sót trong Y khoa, kiểm tra Dược phẩm…

Bỏ ngay tâm lý học chỉ lấy tấm bằng Cao đẳng Y Dược

Theo Phương Thanh, một Điều dưỡng viên đang làm trong một bệnh viện tuyển tỉnh, ở đây có nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh… đã từng tốt nghiệp ở một trường Cao đẳng Y Dược, Quận Thanh Xuân, Hà Nội: “Họ có nhiều ưu thế hơn sinh viên trường khác vì được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng, biết sử dụng các thiết bị hiện đại, nắm bắt tình hình bệnh nhân nhanh và dường như đã quen với công việc này. Trong khi đó mình vẫn còn bỡ ngỡ và lúng túng”

 “Sinh viên học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung Cấp Y Dược cần được đào tạo, được trang bị kiến thức để hiểu được mình cần chủ động tìm hiểu kiến thức, chủ động trau dồi kĩ năng, kinh nghiệm cho mình. Về phía nhà trường cần có phương pháp đào tạo tốt nhất, sao cho sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện tay nghề, kĩ năng nghề nghiệp, có như vậy sinh viên tốt nghiệp ra trường mới kiếm được việc làm và làm luôn được việc.

Một số hiệu trưởng trường nghề, trường Y Dược khác nhận định sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất chuyên nghiệp, các em được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về thăm khám, tư vấn, chăm sóc, kê toa… cho người bệnh, vì vậy khi đi xin việc các em luôn được doanh nghiệp ưu tiên hơn. Theo tin tức Giáo dục được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tự chủ về tài chính, đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, giảng dạy vì vậy sinh viên trường Pasteur có nhiều thời gian và cơ hội thực hành hơn. Do đó, các trường đang đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho đất nước nên chú trọng về vấn đề này.

Mô hình đào tạo Viện - Trường được áp dụng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo Viện – Trường được áp dụng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur thành hình mẫu lý tưởng

Trong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao hơn về khả năng làm việc của nhân viên trong ngành Y Dược, một số trường Cao đẳng Y Dược đã phải tìm cách nâng cao năng lực tay nghề bằng cách thiết kế lại chương trình đào tạo nhằm tạo ra đội ngũ Y Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng,..chuyên nghiệp hơn. Điển hình, từ đầu năm 2013, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố chương trình đào tạo sinh viên “kiểu mẫu”. Chương trình này nhằm mục đích đào tạo ra nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, thành thạo những kĩ năng nghề nghiệp cơ bản, đáp ứng yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đào tạo những kiến thức, kĩ năng kinh nghiệm nhà trường còn đào tạo kĩ năng mềm, tiếng anh giao tiếp, marekting…

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, học tại là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ Y Dược đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được tiếp cận với mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường, được đi thực tế tiếp xúc với chủ doanh nghiệp trong từng môn học cụ thể sẽ giúp cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược trở thành “sinh viên kiểu mẫu” lý tưởng cho các đơn vị, cơ sở đào tạo khác học hỏi.

Năm 2017, là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu xét tuyển Cao đẳng Y Dược 4 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng hộ sinh dựa trên hình thức xét tuyển học bạ chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông tin chi tiết xem tại website: http://caodangyduoc.com.vn/

Đăng ký trực tuyến tại: http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tư vấn tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Hotline: 0926.895.895 – 02466.895.895.