Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nghề Trình Dược viên được đánh giá là một ngành có mức thu nhập cao, nắm bắt được cơ hội Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Sự đặc biệt của nghề Trình Dược viên

Theo trang Kiến thức Y Dược cho biết, đã có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ước mơ trở thành Trình Dược viên với mức lương cao. Những thí sinh đã quan tâm về ngành nghề hãy theo dõi bài viết dưới để hiểu rõ hơn về ngành nghề này.

Có thể hiểu Trình Dược viên là một nghề đi giới thiệu những mẫu mã sản phẩm, mặt hàng thuốc tới các nhà phân phối thuốc và người tiêu dùng. Và để có thể trở thành một Trình Dược viên có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt thi phải học và đào tạo bài bản. Hiện nay, ngành Dược đang phát triển không ngừng, nền kinh tế Dược phẩm nước ta đang được mở rộng ra thị trường ngoài nên rất cần một đội ngũ tiếp thị và marketing rất lớn về thuốc, dược phẩm. Vì vậy mà nghề Trình Dược viên đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho Quốc gia. Theo thống kê của các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực được giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội cung cấp thông tin cho biết: Mỗi năm nghề Trình Dược viên đem lại 12.000 cơ hội việc làm ở nước ta và đảm bảo kinh tế Dược phẩm luôn ở mức ổn định và đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực đi công tác nước ngoài. Do đó trong nhiều năm qua ở nước ta tỉ lệ cử nhân ngành Dược bị thất nghiệp rất rất ít.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình Dược viên

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình Dược viên

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình Dược viên

Trình Dược viên đem lại rất nhiều cơ hội việc làm và có mức thu nhập không nhỏ nên rất nhiều bạn trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của ngành nghề nên đã đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hy vọng có tương lai sáng lạn hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường có đội ngũ giảng viên giàu trình độ, chuyên môn cao, luôn đổi mới phương pháp giáo dục làm sao cho hiệu quả nhất. Với mong muốn sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm chắc tay nghề và có thể đi làm ngay. Ngoài ra, Nhà trường còn có phòng truyển thông giới thiệu việc làm hỗ trợ các bạn sinh viên muốn đi làm ngay.

Với những yêu cầu khắt khe về công việc đang đặt nặng trĩu trên đôi vai của các thí sinh đang theo học ngành Dược, Nhà trường đã đặt ra khẩu hiệu: “Giàu Y lý – Sáng Y đức – Giỏi Y thuật” để đào tạo và giúp đỡ học viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực đổi mới trang thiết bị học tập hiện đại, môi trường học tập thoải mái, kèm theo nhiều chính sách thưởng học bổng, miễn học phí…

Vì vậy khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác. Ngoài ra, Nhà trường còn chú trọng đầu tư các kĩ năng mềm, khả năng ngoại ngữ để các Trình Dược viên tương lai sau khi tốt nghiệp có thể công tác và làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Chính vì vậy, nếu các thí sinh muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp thì chọn lựa theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, liên thông hoặc chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ, có thông tin gì cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại của nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: duocsi.edu.vn