Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng con đường sự nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội là con đường đúng đắn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp dẫn lối tới một tương lai tươi sáng và công danh hơn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng con đường sự nghiệp

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng con đường sự nghiệp

Trang kiến thức Y Dược cho biết, Xã hội ngày càng phát triển, người dân càng có ý thức trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn, do đó công tác bổ sung nguồn nhân lực Y Dược chất lượng là điều thiết yếu. Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược muốn có tay nghề giỏi, chuyên môn cao hãy lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể thực hiện đam mê với ngành Dược của mình.

Ngành Dược cũng giống như các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, những Dược sĩ đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại học, Trung cấp Dược tùy thuộc vào sự lựa chọn của bản thân để lựa chọn công việc phù hợp với mình, những công việc có thể làm như:

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược có thể bán thuốc

Không chỉ có thể tốt nghiệp Cao đẳng Dược, thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay liên thông Cao đẳng Dược đều được trang bị những kiến thức chuyên sâu, được rèn luyện tay nghề có thể làm công việc bán thuốc, Dược sĩ tư vấn thuốc ở quầy thuốc. Ngoài việc có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc, các công ty Dược phẩm thì bạn cũng có thể tự sức mình kinh doanh để tự làm chủ công việc của mình. Mức thu nhập của Dược sĩ bán thuốc hiện nay trung bình là 10 triệu/tháng.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược có thể bán thuốc

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược có thể bán thuốc

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trình Dược viên là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi mức lương thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm Trình Dược viên được luôn. Nhưng để thực hiện công việc này thì các bạn sẽ phải rèn luyện thêm kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp hay xây dựng các mối quan hệ…

Tất cả sẽ trở nên đơn giản khi bạn được rèn luyện ở trong môi trường chuyên nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dù mức lương của Trình Dược viên khá là cao nhưng để trụ vững thì cần phải phát triển và trau dồi hơn nữa về kỹ năng mềm và tay nghề, chuyên môn.

Học liên thông Đại học để nâng cao kiến thức, bằng cấp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn tại để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, Liên thông Đại học Dược cũng có thể được coi là con đường, hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược hiện nay.

Học liên thông Đại học để nâng cao kiến thức, bằng cấp

Học liên thông Đại học để nâng cao kiến thức, bằng cấp

Theo đó nếu bạn có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược từ bậc Trung cấp để nâng cao cơ hội việc làm, kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

Có thể nói ngành Dược mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời giúp các bạn trẻ có thể học tập, thực nghiệm và thực hiện giấc mơ giang dở của mình. Nếu đã sẵn sàng thì không có gì là không thể nếu bạn nộp hồ sơ về Nhà trường với quyết tâm cao độ.

Nguồn: duocsi.edu.vn