Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Tiêu chí đánh giá Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay trên cả nước có khá nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược kể cả chuyên hay không chuyên khiến nhiều thí sinh băn khoăn khi lựa chọn trường để học Cao đẳng Dược.

Tiêu chí nào đánh giá Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Tiêu chí nào đánh giá Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Trong những năm gần đây, ngành Dược nước ta có sự biến động khá lớn, có tỷ lệ tăng trưởng cao và ổn định tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ khi theo học Cao đẳng Dược. Đó là nguyên nhân giải thích tại sao hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại các trường cao đẳng y dược TPHCM tăng cao.

Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ giỏi hay tự tin với tấm bằng Dược sĩ cầm trên tay với thương hiệu của Trường được các nhà tuyển dụng quan tâm thì thí sinh cần lưu ý các tiêu chí chọn trường dưới đây để có quyết định đúng đắn khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín và thương hiệu

Thương hiệu của một trường không phải tự dưng mà có mà đó là cả một quá trình không ngừng phấn đấu và phát triển của Trường cũng như những đánh giá chính xác của các em sinh viên khi theo học tại Trường. Vì vậy, khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay bất kỳ một ngành nghề khác các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về trường thông qua phương tiên đại chúng, internet,.. nó phần nào phản ánh chính xác về ngôi trường mà bạn định theo học.

Chương trình giảng dạy và đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Làm sao để có được những kiến thức chuẩn nhất, thí sinh cần lựa chọn theo học tại những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược có chương trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Những kiến thức không phục vụ hay áp dụng cho thực tế sẽ không có tác dụng gì với các bạn sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường, vì vậy hiện nay nhiều trường Y dược trên cả nước đã xây dựng hệ thống đào tạo thực hành kết hợp với lý thuyết để giúp sinh viên có những nhận thức về nghề cũng như những kỹ năng cần có trong nghề Dược ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chương trình đào tạo không máy móc, rườm ra đi sâu vào thực hành và bám sát vào thực tế là những ưu điểm của chương trình Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ

Môi trường học tập an toàn, thân thiện giúp các thí sinh có thể yên tâm tập trung vào việc học là yếu tố không thể thiếu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường là một trong những những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Bởi đặc trưng của ngành Dược là cần phải có phòng thực hành để sinh viên thực hành trong quá trình học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín, chất lượng được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được nhà trường cập nhật, cải tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của sinh viên. Đào tạo theo mô hình học tập lý thuyết gắn liền với thực hành, các sinh viên Cao đẳng Dược được đi thực tế tại hệ thống nhà thuốc, bệnh viện của Trường giúp sinh viên hình thành những kỹ năng, phẩm chất cần thiết của nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với nhiều chính sách hấp dẫn

Trong chuyên mục hỏi đáp y dược cho hay, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với mục tiêu thu hút những thí sinh có đầu vào tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Nhà trường đưa ra những chính sách miễn giảm học phí từ 50 – 100% đây là một trong những lợi ích mà thí sinh có thể được hưởng khi trở thành sinh viên của Trường.

Nguồn: duocsi.edu.vn