Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ nhờ học Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công, chúng ta còn rất nhiều con đường khác để đến đích như việc bắt đầu học Cao đẳng Y Dược.

Thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ nhờ học Cao đẳng Y Dược

Thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ  nhờ học Cao đẳng Y Dược 

Học Cao đẳng Y Dược để hiện thực hóa giấc mơ Dược sĩ

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có bằng Đại học tốt nghiệp loại giỏi nhưng vẫn không thể tìm cho mình được một công việc vừa ý mình, cũng có nhiều bạn không học bất kì trường nào nhưng họ vẫn có độ thành công nhất định vì họ có định hướng và tìm nhiều con đường thành công khác cho mình. Nếu như Đại học Y Dược không là cánh cửa duy nhất đưa bạn đến giấc mơ làm Dược sĩ thì hãy chọn các trường Cao đẳng Y Dược có danh tiếng và chuyên môn giỏi để bạn có thể chạm chân đến thành công sớm nhất.

Địa chỉ nào học Cao đẳng Y dược uy tín?

Bất cứ một ngành nghề nào các nhà tuyển dụng cũng quan tâm đến chất lượng và năng lực của nhân viên đóng góp với công việc. Có được tấm bằng Đại học hay Cao đẳng cũng không quá quan trọng vì nó cũng chưa thể đánh giá hết khả năng của nhân viên. Với ngành Y Dược có liên quan trực tiếp đến số phận của con người thì chất lượng của nguồn nhân lực càng cần được đảm bảo, chính vì vậy, sinh viên học ngành Dược cần có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi mới vững tin bước vào nghề. Để đạt đến trình độ như vậy, sinh viên cần cân nhắc việc học ở đâu để bản thân sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào bất kì bệnh viện lớn nhỏ nào mà không có chướng ngại nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào với nhiều năm hình thành và phát triển, Trường luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Do đó trong suốt nhiều năm qua, cán bộ và các thế hệ sinh viên của trường đều cố gắng phát huy môi trường giáo dục học tâp tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan.

Học Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, đáp ứng nhu cầu thực hành, thực tập ngay tại viện, chạm đến giấc mơ làm Dược sĩ của các sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn cử rất nhiều cán bộ đang công tác tại viện dành thêm thời gian giảng dạy cho các sinh viên bằng những bài học thực tế, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm trong nghề. Do vậy các cử nhân tốt nghiệp tại trường không chỉ được đào tạo sâu về lý thuyết mà khả năng vận dụng vào thực tế rất thành thạo, chính điều này đã giúp cho Trường trở thành Top  các trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo chuyên ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trên một trang báo mạng xã hội đăng tải tin tức, để trở thành sinh viên học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nộp những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…mở ra cơ hội học tập rất lớn cho các bạn thí sinh có niềm đam mê với ngành Y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức Dược sĩ