Search
Thứ Ba 26 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là xu hướng được nhiều người lựa chọn với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Đây được xem là quyết định vô cùng đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh,…với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì các bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh….) và 20 tháng (trong trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra hoặc trở thành một Dược sĩ tư vấn có chuyên môn và kỹ năng tay nghề thành thạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Các bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì còn cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn