Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là trong bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay xu hướng các bạn sinh viên sau khi ra trường khong tìm được việc làm là rất lớn chính vì thế việc phân vân lựa chọn cho mình ngành học sau khi tốt nghiệp thpt là điều mà các thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất.

Hiện tại với điều kiện xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cho nên các dịch vụ y tế phải đảm bảo tốt phục vụ người dân chính vì thế mà các nhân sự là việc trong các trung tâm y tế đủ chuyên môn giỏi nhưng thực tại thì nhân sự điều dưỡng viên trong các trung tâm y tế ngày càng thiếu hụt cho nên việc chọn cho mình ngành học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn nhưng thời gian học là bao lâu chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Ngành-điều-dưỡng-cao-đẳng-học-gì

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe ( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ,có giá trị tương đương với văn bằng 1.

1494897415_cao-dang-y-duoc-asean-1-14948193

+ Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại đâu tốt?

Việc lựa chọn cho mình địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại tphcm là điều mà nhiều người quan tâm đến. Và chúng tôi trường cao đẳng y dược pasteur tại tpcm là cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng các hệ từ trung cấp, cao đẳng đến văn bằng 2 và liên thông uy tín được nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn. Với nhà trường phương châm học đi đôi với hành cho nên các chương trình học luôn thực tế và trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu học của các thí sinh. Đội ngũ giảng viên tận tình kiến thức chuyên môn giỏi.