Search
Thứ Ba 26 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 em muốn đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng không biết đào tạo thời gian trong bao lâu và điều kiện dự thi như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018

Với thắc mắc của bạn về thời gian đào tạo cũng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tra lời như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Với vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y Tế, ngành Dược đang là ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm. Người Dược sĩ tương lại sẽ có trách nhiệm với vòng đời của từng viên thuốc từ khi bào chế, kiểm tra kỹ lưỡng cho đến khi đến tay người bệnh. Dược sĩ được xem là một cánh tay trái đắc lực trong quá trình quyết định hồi phục sức khỏe của đội ngũ y bác sĩ.

Người Dược sĩ cánh tay đắc lực trong đội ngũ Y Bác sĩ

Người Dược sĩ cánh tay đắc lực trong đội ngũ Y Bác sĩ

Hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày được quan tâm và tăng cao hơn. Bên cạnh đấy nguồn nhân lực của ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm đáng báo động, đặc biệt là ngành Dược. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn trẻ đang có mong muốn theo học ngành Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành ở hệ liên thông và đào tạo trong vòng 3 tháng. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao tay nghề, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh thì thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp  lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu cũng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu đủ điều kiện liên thông ban hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,5 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,5 năm

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895