Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc câu hỏi về thời gian đào tạo và điều kiện xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng như sau:

Thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, hệ đào tạo chính quy với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên toàn quốc. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng.

Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Với tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược trong tay, các sinh viên có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Một số công việc mà người Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể đảm nhiệm bao gồm: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh dược phẩm, Trình Dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, quản lý, kiểm định viên…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm trên toàn quốc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Theo thống kê của Bộ Y tế đến năm 2020, cả nước còn thiếu khoảng 10.000 nhân viên y tế tuyến địa phương. Do đó cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Dược là vô cùng hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới. Ngoài ra nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ có tăng không, chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược là bao nhiêu…thì các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: duocsi.edu.vn