Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dược là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm được chất lượng kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường là vấn đề mà các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đặc biệt chú ý.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu công việc của lĩnh vực y tế. Tại thời điểm hiện tại và những năm tới, nguồn nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt ở mức báo động. Để giải quyết tình trạng “khát” nhân lực Dược sĩ bổ sung cho hệ thống y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Bộ Y tế đã và đang đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực lĩnh vực này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 để có tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng chính quy. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là địa chỉ hàng đầu để bạn có thể gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường phân bố cụ thể theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng hộ sinh…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…).

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM ngoài thời gian được rút ngắn, thí sinh còn được học tập với khung thời gian biểu hợp lý ngoài giờ hành chính vô cùng phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm gồm khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lịch học tập – làm việc, Nhà Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể vừa đi làm duy trì công việc hiện tại, vừa đi học hoàn thiện con đường học vấn của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương;
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại);
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi văn bằng 2 theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duocsi.edu.vn