Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, nhưng không biết thời gian học tại Trường là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Điều kiện theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng ở tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào trường còn có các tiêu chí xét tuyển phụ đi kèm như: Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự. Có thể thấy hình thức xét tuyển thẳng mang đến khá nhiều quyền lợi cho thí sinh khi giảm được áp lực về điểm số trong các kỳ thi cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học không quá xuất sắc nhưng vẫn có cơ hội được đào tạo ở một ngành nghề có triển vọng không nhỏ như ngành Dược.

Hình thức và điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm… với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Ở mỗi hệ sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau để phù hợp với từng đối tượng thí sinh cũng như đảm bảo được lượng kiến thức nhất định. Căn cứ theo cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo đó thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 đến 20 tháng tùy thuộc từng đối tượng, thời gian học chuyển đổi cụ thể như sau:

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, đảm bảo sau khi ra trường 100% thí sinh phải nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu của nghề Dược. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại nhiều vị trí công tác trong ngành hoặc có thể học bậc Liên thông khi đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của bậc đào tạo đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Nếu yêu thích công việc của người Dược sĩ tư vấn thí sinh có thể làm hồ sơ tham gia ứng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về nhà trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn