Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
 • :
 • :

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để theo đuổi đam mê Dược của mình đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược vậy thời gian đào tạo trong bao lâu?

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-nam-2018-trong-bao-lau

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm? là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2018. Như các bạn đã biết tất cả các trường đào tạo hệ cao đẳng đều có thời gian học là 3 năm. Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ khi có thời gian đào tạo là 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong top cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho các cơ sở y tế. Trường luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau 3 năm học ra trường sẽ có tay nghề vững chắc, cơ hội việc làm rộng mở. Ngoài ra khi học tập tại trường bạn sẽ có được những lợi ích bao gồm:

 • Quy trình đào tạo chất lượng với 70% các học phần là thực hành giúp sinh viên rèn luyện tay nghề thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề
 • Hệ thống cơ sở vật chất phòng thực hành, phòng học tiên tiến
 • Môi trường học tập năng động
 • Mức học phí hợp lý chỉ với 750.000 VNĐ/tháng

Cơ hội việc làm rộng mở khi thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược

Khi học ngành Dược các bạn sinh viên sẽ có trong tay nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Bởi ngành Dược hiện nay đang rất cần những Dược sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Hơn nữa, khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018, tốt nghiệp ra trường bạn có thể tham gia làm các công việc như:

 • Chuyên viên tư vẫn thuốc tại các cơ sở bệnh viện, phòng khám, công ty dược.
 • Trở thành một mắt xích trong quá trình nghiên cứu thuốc tại các viện ghiên cứu
 • Giảng viên tại các trường cao đẳng đào tạo ngành dược
 • Bốc thuốc tại các bệnh viện, phòng khám
 • Bào chế thuốc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 chuyên ngành chính

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội 2018

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội diễn ra liên tục vào các tháng trong năm, đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích Dược.

Đặc biệt năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh muốn biết thêm thông tin liên quan đến tuyển sinh như: điều kiện xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội, thời gian nhập học, hồ sơ tuyển sinh,…có thể liên hệ tới SĐT Hotline của trường: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: duocsi.edu.vn