Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ đào tạo trong mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có rất nhiều câu hỏi thí sinh quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 và một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất đó là học Cao đẳng Dược trong mấy năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Gần đây ban tư vấn tuyển sinh nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu. Có lẽ còn rất nhiều thí sinh cũng còn đang thắc mắc về vấn đề này. Sau đây ban tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi này như sau:

Theo các chuyên gia kinh tế phân tích những ngành nghề có khả năng mang đến có hội học tập và làm việc hấp dẫn nhất trong tương lai không còn là những ngành như kinh tế, ngân hàng, kế toán… mà Y Dược chính là ngành được vinh danh trong dự đoán này. Khi xã hội bước vào giai đoạn già hóa như hiện nay, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng chính là lúc các các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện cần nhiều nguồn nhân lực Dược sĩ hơn bao giờ hết. Do đó ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang đón những cơ hội trong công cuộc tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, hình thức xét tuyển đơn giản, áp dụng với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho những đối tượng thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định của hệ Cao đẳng là 3 năm. Đây không phải thời gian quá dài nhưng không quá ngắn mà đủ để các thí sinh có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trong nước và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trong và ngoài nước; cùng với đó là chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường được áp dụng khoa học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường.

Sau khi đáp ứng điều kiện và trải qua thời gian 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược học thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo tin tức Giáo dục: Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP.HCM