Search
Chủ Nhật 18 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Ở đâu tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Do đặc thù ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người cho nên thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để đảm chất lượng đầu ra của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu tại TPHCM?

Mặc dù thực tế hiện nay ngành Dược đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải vì thế mà bất cứ sinh viên nào theo học ngành Dược cũng có khả năng tìm được công việc làm ưng ý. Sở dĩ như vậy là bởi ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, nếu như người làm nghề không được đào tạo bài bản, không có chuyên môn kiến thức vững vàng thì sẽ rất dễ để xảy ra sai sót gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chính vì thế mà người học cần phải được đào trong trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

Học Cao đẳng Dược nên theo học tại đâu ở TPHCM để đảm bảo uy tín?

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín hàng đầu cả nước, hiện nay, để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo trên cả nước, Trường chính là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất hiện nay.

Các bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi đây là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược hội tụ đầy đủ các tiêu chí và yếu tố giúp nâng cao chất lượng người học và đủ uy tín để giúp sinh viên sau khi trải qua quá trình đào tạo có thể tìm kiếm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Mặt khác, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành và vững vàng chuyên môn cho sinh viên để đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu của công việc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 Điều kiện: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình học thì có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ là quá trình quan trọng, thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm giấy tờ gì?

  •  01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào và có bằng tốt nghiệp từ năm 2016.
  •  Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn duocsi.edu.vn