Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược Hà Nội hứa hẹn là môi trường đào tạo uy tín dành cho thí sinh vậy những lợi ích khi học Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội – đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Phương châm hàng đầu của trường là đào tạo các lớp sinh viên ra trường có kỹ năng thành thạo và tìm được việc làm tốt nhất. Đó chính là lí do, Cao đẳng Dược Hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên có cả kiến thức chuyên môn lẫn thực hành thực tế.

Sinh viên khi học tại trường sẽ được đào tạo theo một chương trình học bám sát với thực tế. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các buổi học thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết chuyên môn. Đây chính là tiền đề giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ nhanh chóng thích nghi với công việc thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường học tốt nhất cho sinh viên

Nhiều sinh viên khi đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đều có quan niệm là học trường y dược sẽ không được năng động thoải mái như các trường ngành khác. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên mở các chương trình ngoại khóa nhằm tạo tinh thần thoải mái cho sinh viên sau những ngày tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ Y bác sĩ tại bệnh viện riêng của trường – bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, từ đó có một định hướng tốt nhất về nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy những sinh viên học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội khi ra trường đều có việc làm và làm được việc.

Ngoài ra, theo như tình trạng thực tế hiện nay, ngành dược đang thiếu hụt một lượng lớn nguồn nhân lực ở rất nhiều mảng. Chính vì vậy, việc liên tục mở các lớp học giúp nhiều bạn sinh viên đam mê với ngành dược có một môi trường học tập chất lượng.

Những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nhiều chuyên ngành khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm:

Để đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội xin vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn