Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Ngạc nhiên với mức lương của Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trở thành Dược sĩ Cao đẳng sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược bạn không chỉ giúp mình mở rộng cơ hội nghề nghiệp mà còn nâng mức thu nhập tăng lên đáng kể.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của Dược sĩ Cao đẳng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của Dược sĩ Cao đẳng

Những yếu tố ảnh hưởng tới mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng

Mức thu nhập của Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào đang được nhiều Dược sĩ và người học quan tâm. Trên thực tế mức lương Cao hay thấp?” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thời gian hành nghề, kinh nghiệm bản thân, khả năng nhạy bén trong công việc, địa điểm làm việc…

Thu nhập của một Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 ngành Dược hẳn sẽ cao hơn so với mặt bằng xã hội, tuy nhiên để đạt được điều này cũng cần có những sự vất vả, hi sinh, cống hiến.

Môi trường làm việc, vị trí làm việc cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới mức thu nhập của Dược sĩ, các bạn làm Dược sĩ bán thuốc sẽ có thu nhập khác các bạn trình dược viên, những người làm việc tại công ty, tập đoàn lớn sẽ có thu nhập khác với những người làm trong quy mô nhỏ hơn…Do đó, nếu để xét xem mức lương của Dược sĩ Cao đẳng hiện nay là cao hay thấp thì rất khó bởi ở mỗi địa chỉ làm việc, ở mỗi vị trí công tác khác nhau, người Dược sĩ sẽ thực hiện các công việc khác nhau và mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào cơ sở làm việc. Người Dược sĩ muốn có lương cao thì phải chịu khó làm việc, cố gắng trau dồi tích lũy kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng giá trị bằng cấp và hệ số lương

Các doanh nghiệp, Bệnh viện thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sẽ có lợi thế hơn Trung cấp Dược. Trên thực tế, các doanh nghiệp khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tuy rằng trình độ bằng cấp không phản ánh một cách chính xác năng lực chuyên môn của một Điều dưỡng viên nhưng lại là yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến mức lương đối với quy định của luật lao động cũng như quy định của nhiều công ty hiện này. Do đó người có bằng Cao đẳng sẽ có cấp bậc lương cao hơn người có bằng trung cấp. Đó cũng là lý do liên thông cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến và ngày càng nhiều nhân viên tiếp tục học hình thức liên thông để thi công chức dễ hơn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Mức lương Dược sĩ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là bao nhiều

Theo tin tức Y Dược cập nhật từ quy định của Bộ Nội vụ thì mức lương của Dược sĩ cũng giống như mức lương của người kỹ sư, giáo viên hay bất kể ngành nghề nào khác. Theo đó, mức lương cơ bản là 1.150.000 đồng/tháng. Mức lương của bác sĩ ra trường sẽ được hưởng theo trình độ cử nhân (trình độ đại học nói chung) có hệ số 1 là 2,10. Và sau đó cứ 3 năm thì sẽ được xét tăng lương một lần thành hệ số 2, rồi hệ số 3…

Người Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ phải trải qua một thời gian học việc, thử việc và sau khi được ký hợp đồng sẽ được hưởng 85% của hệ số lương 2,10 tức là 2.287.350 đồng/tháng. Tùy theo khu vực mà mức lương cơ bản sẽ có sự thay đổi.

So sánh với các ngành nghề khác thì nghề Dược sĩ Cao đẳng sẽ phải luôn luôn học học, luôn luôn trau dồi, khi nào có đủ kinh nghiệm thì mức lương sẽ tăng lên cao.

Mức lương thực tế của Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi mới ra trường, vừa mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược đa số Tân Dược sĩ ở bất kỳ trình độ nào cũng chỉ có kiến thức chuyên môn được học trong trường còn kinh nghiệm thực tế là con số “0” tròn trĩnh nên mức thu nhập trung bình của sinh viên mới khoảng hơn 4 triệu/tháng, sau vài tháng thử việc và học việc này các bạn Dược sĩ Cao đẳng thường sẽ đạt mức thu nhập 6 – 7 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, các bạn Dược sĩ giỏi chuyên môn sẽ được hỗ trợ thêm các khoản trợ cấp khác. Bên cạnh đó, những bạn Dược sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, được thực hành, thực tập nhiều ngay từ khi học như sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể được rút ngắn thời gian học việc và thử việc do tay nghề thực tế tốt.

“Lúc mới tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mình có xin học việc tại một nhà thuốc với mức lương khởi điểm thấp, nhưng rồi sau này khi đã có kinh nghiệm thì tôi tự mở quầy thuốc riêng của mình, thu nhập thường 10-12 triệu/ tháng, có tháng tốt thì hơn 30 triệu ấy chứ” – Phương Thúy (chủ Quầy thuốc tại Quận Thanh Xuân) chia sẻ.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn