Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
 • :
 • :

Nếu lựa chọn nghề nghiệp hãy theo đuổi ngành Dược sĩ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược luôn thu hút rất nhiều thí sinh vào mỗi mùa tuyển sinh. Theo đuổi ngành Dược là một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn

Nếu lựa chọn nghề nghiệp hãy theo đuổi ngành Dược sĩ

Nếu lựa chọn nghề nghiệp hãy theo đuổi ngành Dược sĩ

Lý do nên theo đuổi ngành Dược sĩ

Những trường đào tạo Cao đẳng Dược ở Hà Nội luôn nhận được sự quân tâm và thu hút rất nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Trong đó không thể không nhắc đến Cao đẳng Y Dược một địa chỉ luôn nhận được sự “ưu ái” của các thí sinh và bậc phụ huynh khi muốn theo đuổi ngành Y dược.

Dược sĩ là ngành đang rất khan hiếm nguồn nhân lực ở Việt Nam. Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng. Cùng với đó hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh Dược phẩm tại Việt Nam. Do đó, các sinh viên ngành Y dược khi ra trường có rất nhiều cơ hội về việc làm với mức lượng hứa hẹn.

Theo thống kê năm 2017 có tới hơn 95% sinh viên ngành Y dược có được việc làm ngay sau khi ra trường đây là một con số thống kê mà nhiều ngành phải mơ ước. Vì vậy học Y dược bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi ra trường.

Theo học ngành Dược sĩ nên chọn học tại trường nào?

Chọn ngành và chọn trường là điều đầu tiên quan trọng quyết định đến việc định hướng nghề nghiệp phù hợp, cũng như tạo các tiền đề ảnh hưởng tới tuyển dụng của sinh viên sau khi ra trường. Hiện nay, các trường đào tạo cao đẳng Dược ở Hà Nội với rất nhiều thay đổi trong công tác đào tạo và tuyển sinh đã tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ LĐ TBXH trực tiếp giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo sinh viên ngành Y dược.Trường với đội ngũ giảng viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy truyền đạt đến sinh viên nhưng kiến thức tinh túy nhất. Bên cạnh đó, môi trường học tập,cùng với trang thiết bị giáo dục tiên tiến đảm bảo sinh viên không bị tụt hậu so với thực tế. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện đầy đủ phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Nếu lựa chọn nghề nghiệp hãy theo đuổi ngành Dược sĩ

Theo học ngành Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cơ hội việc làm mở rộng với mô hình Trường học – Bệnh viện tiến trình đào tạo kết hợp thực hành thực tế ngay tại bệnh viện giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực thế và có tay nghề vững ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tối nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn tự tin làm tốt ngay được những công việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn sẽ tiếp tục tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thì THPT quốc gia có đam mê với ngành Y dược và muốn theo học tại nhà Trường.

Các bạn thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm có:

 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng của cơ quan chức năng
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của cơ quan chức năng địa phương
 • 01 Học bạ bản sao có công chứng của cơ quan chức năng
 • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất
 • 02 phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin địa chỉ của thí sinh
 • Nếu là đồi tượng ưu tiên thì thí sinh cần nộp đầy đủ các loại giấy tờ ưu tiên

Các thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hãy hoàn thành đầy đủ hồ sơ và gửi về ban tuyến sinh của nhà Trường theo địa chỉ:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn