Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, ngành Dược tại Việt Nam đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí chủ chốt trong ngành Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng ngày càng tăng lên. Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Kinh tế…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, các bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng. Vậy nên học ở địa chỉ nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy, chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế khi sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Nhà trường đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học nên sinh viên được thực hành ngay tại bệnh viện của nhà trường. Đây là mô hình tiên tiến mà không phải trường nào cũng làm được. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với các loại giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao (có công chứng) bằng và bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng.
 • 01 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng) và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
 • 02 bản sao Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây)
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn