Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Muốn có việc làm hãy học Văn bằng 2 ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu muốn có một nghề ưng ý trong tương lai và nguồn thu nhập tính bằng USD hãy lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược thay vì học ngành khác.

Muốn có việc làm hãy học Văn bằng 2 ngành Dược

Sinh viên khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề khác và chưa tìm được công việc ưng ý, bạn đang “ mất định hướng giữa xã hội bon chen” chắc chắn khi đọc xong những thông tin dưới đây bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới cho mình và biết vì sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược thay vì học ngành nghề khác.

Muốn có việc làm hãy học Văn bằng 2 ngành Dược

Thứ nhất: Ngành Dược không chỉ đơn giản là ngành mang lại nguồn thu nhập cao mà khi đăng ký học ngành Dược bản thân bạn sẽ biết cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân của bạn.

Thứ 2: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm nhiều công việc khác nhau

Nhiều người có suy nghĩ là học Dược sau khi ra trường chỉ có thể làm Dược sĩ đơn thuần hay chỉ mở quầy thuốc đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi hiện nay, ngành Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm khác nhau cho người học. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược người học có thể làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc tư nhân, tự kinh doanh tại nhà hoặc trở thành Trình dược viên, kiểm định viên, quản lý chất lượng thuốc tại các Công ty Dược phẩm…Vì thế ngành Dược sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, ổn định để bạn lựa chọn.

Thứ 3: Học văn bằng 2 ngành Dược có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Việt Nam là quốc gia thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài đặc biệt có rất nhiều doanh nghiệp Dược phẩm liên kết và kinh doanh tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển ngành Dược lên một vị trí mới. Do đó, nếu đăng ký học văn bằng Dược kết hợp với vốn ngoại ngữ tốt bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài ở nhiều vị trí khác nhau.

Nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại địa chỉ nào?

Muốn có việc làm hãy học Văn bằng 2 ngành Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tạo điều kiện cho sinh viên học tập – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược chỉ cần sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có lý lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án thì đã có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng về Y học hiện đại và kiến thức chuyên sâu ngành Dược. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực hành sẽ giúp học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vững chuyên môn và tay nghề, có thể bắt nhịp được với công việc ngay sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo trong bao lâu?

Nếu như thông thường, sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy sẽ mất khoảng 3 năm đào tạo mới được cấp bằng thì khi theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chỉ phải dành khoảng thời gian đào tạo là 18 tháng – 20 tháng tùy vào chuyên ngành bạn đã tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông lên bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm thì nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn