Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngoài tiêu chí tuyển sinh như thế nào thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra.

Thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước tình trạnh thiếu hụt nhân lực ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng).

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với thời gian 1, 3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm.

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh hình thức tuyển sinh, các thí sinh cũng quan tâm tới vấn đề học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi như thế nào? Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, xin giải đáp thắc mắc của các bạn về học phí năm 2018 của hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông hiện nay là 800.000 đ/tháng. Chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn bảo đảm kiến thức nền tảng cho sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên học tập bằng nhiều hình thức như: miễn giảm học phí cho con thương binh, bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hoặc trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh;
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ yêu cầu, thí sinh gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ Việt Nam