Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần đảm bảo những tố chất gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với những bạn đam mê với nghề Điều dưỡng trước khi học Cao đẳng Điều dưỡng bạn hãy tìm hiểu xem mình có đáp ứng các tố chất cần có của điều dưỡng viên hay không?

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng là ngành học nhiều thử thách nhưng cơ hội việc làm lại lớn.Bất cứ ai đều có thể học ngành điều dưỡng khi có đam mê, tuy nhiên để gắn bó với nghề là điều không phải ai cũng duy trì được đến cùng. Bởi đây là ngành nghề thuộc dạng vất vả, nếu chỉ có đam mê là chưa đủ còn đòi hỏi về mặt kiến thức. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi công việc này, hãy tìm hiểu xem bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên giỏi giúp ích cho xã hội.

Tố chất của một điều dưỡng viên cần có

Cho dù học đã học qua bất cứ cấp bậc Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng thì việc nắm bắt được các tố chất của một Điều dưỡng viên là vô cùng cần thiết cần phải hội tụ đầy đủ các tố chất này mới có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thăng tiến nhanh trong nghề.

Y Đức là yếu tố chất hàng đầu của Điều dưỡng viên

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy công việc Điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn đối mặt với những thách thức, và vô vàn công việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày. Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng nắm bắt tâm lý bệnh nhân, tạo niềm tin và động lực cho bệnh nhân để vượt qua bệnh tật.

Điều dưỡng viên cần giỏi về chuyên môn Y khoa:

Là công việc ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người, do đó người điều dưỡng viên cần phải trang bị kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao.

Điều dưỡng viên chuyên môn giỏi là tố chất không thể thiếu

Điều dưỡng viên chuyên môn giỏi là tố chất không thể thiếu

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên cần không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, kiến thức về bệnh mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

Bổ sung kĩ năng giao tiếp tốt:

Không thể phủ nhận vai trò giao tiếp trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa, giao tiếp tốt là một lợi thế lớn hỗ trợ Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo tâm lý tốt cho người bệnh, từ đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bệnh nhân cũng như người nhà, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên đơn giản hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nắm bắt được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, lý thuyết áp dụng song song với thực hành. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chấp cánh cho đam mê của bạn.

Nếu thực sự đam mê và yêu thích ngành này, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
    2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau  khi hoàn tất các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thông tin và gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn