Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Trước thực trạng nhân lực ngành Xét nghiệm trong tình trạng “báo động đỏ” có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 vậy nên học ở đâu thì tốt?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên chọn trường nào?

Phòng thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên chọn trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là câu hỏi của không ít thí sinh và bậc phụ huynh trong khi có hàng trăm cơ sở đào tạo hệ Liên thông ngành Xét nghiệm. Vậy nên đăng ký học ở đâu? vừa đảm bảo chất lượng mà học phí lại hợp lý.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên chọn trường nào?

Theo tin tức Y tế cập nhật: ngành Xét nghiệm là một ngành học khó và đòi hỏi cao về kỹ năng tay nghề cũng như tính cẩn thận, tỉ mĩ trong công việc. Vì vậy, môi trường đào tạo là rất quan trọng chiếm tới 70% cơ hội việc làm sau khi ra trường của người học. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Khi đăng ký học tập tại đây, người học sẽ được đào tạo theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết và nhiệt tình với nghề. Nhà trường luôn chú trọng cải tiến cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đặc biệt là có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành và tiếp xúc thực tế cũng như được các bác sĩ giỏi chuyên môn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh có thể lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện đăng kí học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên chọn trường nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nên chọn trường nào?

Trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành dự tuyển. Nhưng từ năm 2017 trở đi, tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm (liên thông chéo ngành) nhưng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành dự tuyển.

Cơ hội việc làm mở rộng khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay, ngành Xét nghiệm đang giữ vai trò trụ cột trong ngành Y học, là cánh tay đắc lực của các bác sĩ nhưng hiện tại nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt rất nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra trường bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc hơn tránh tình trạng thất nghiệp như những cử nhân Đại học và đương nhiên bạn có thể tự tin xin việc tại các bệnh viện phòng khám , cơ sở Y tế uy tín hơn so với khi bạn chỉ bằng Trung cấp. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao nếu trình độ ngoại ngữ tốt sẽ là một lợi thế.

Nếu có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như cơ hội rộng mở có thể nộp hồ sơ đăng ký tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn