Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược năm 2014 và muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ học phí của Nhà trường là bao nhiêu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-4

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học phí là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi như trên như sau.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang được khá nhiều người học quan tâm vì theo những thông tư mới nhất của Bộ Y Tế thì việc chuẩn hóa trình độ cán bộ trong ngành Y Tế lên trình độ Cao đẳng là yêu cầu cấp thiết thực hiện ngay. Nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cũng muốn liên thông lên Cao đẳng Dược để mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Một trong những mối quan tâm của các học viên khi đăng ký học bất kỳ một ngành học nào đó chính là học phí. Vậy mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang áp dụng mức học phí khi liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 7.500.000đ/kỳ học, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây có thể coi là một mức học phí tương đối phù hợp với các bạn thí sinh hiện nay.

Ưu điểm của học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ có những ưu điểm như sau:

  • Thời gian học: Điều đầu tiên cần phải nói đến đó chính là thời gian học. Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy. Ngày nay những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy được rất nhiều cơ quan nhà nước, các đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.
  • Thời gian học linh hoạt: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dượcchính quy vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó người học có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có phải thi không?

Khi đăng ký học liên thông Dược sĩ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Các đợt thi tuyển liên thông trung cấp lên cao đẳng tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-17

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh liên thông về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.