Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu muốn đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế cũng như nâng cao giá trị bằng cấp, thí sinh trung cấp cần phải học liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu tất yếu của thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu tất yếu của thí sinh tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp

Ước mơ trở thành những Bác sĩ, Dược sĩ cứu người là của rất nhiều bạn trẻ từ trước tới nay. Cùng với thời gian, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được quan tâm giờ con người không chỉ dùng thuốc chữa bệnh cứu người nữa mà còn dùng thuốc để làm đẹp, bảo vệ bản thân. Chính vì thế nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp tại các trường Trung cấp Y Dược nhưng không phải chuyên ngành Dược, muốn liên thông Cao đẳng Dược vẫn có thể thực hiện ước mơ này bởi, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Y, Điều dưỡng hay Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cơ hội học lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy luôn rộng mở dành cho bạn.

Tuổi trẻ là chuyến tàu chở nhiều ước mơ bồng bềnh của mỗi người. Do đó nếu yêu thích ngành Dược, dù tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành nào, hãy cứ quyết tâm theo đuổi ước mơ của bạn bằng cách đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

 Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược đông đảo của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc với những thông tin như sau:

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm ( thí sinh tốt nghiệp không phải Trung cấp Dược phải học thêm 3 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược). Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược: Mức học phí này cũng giống như học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược và ở mức 800.000 đồng/tháng

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Tin tức Giáo dục