Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học mấy năm ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Vẫn còn nhiều thí sinh còn chưa biết thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu và thủ tục đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược hoc thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược hoc thứ 7 chủ nhật

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân không bao giờ giảm do đó ngành Dược được dự đoán là ngành không bao giờ hết hot. Sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những thi s sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ bản thân cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng…
 • Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.
 • Với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm?

Với mỗi đối tượng khác nhau học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

 • Thời gian đào tạo 15 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo tin tức Giáo dục Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín chất lượng

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của các thí sinh.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn