Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Trước quy định chuẩn hóa của bộ y tế trong năm 2012 thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là việc làm vồ cung cấp thiết cho nhưng ai đang sở hữu tấm bằng trung cấp nhưng vẫn muốn theo đuổi ngành nghề.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là việc làm vô cùng cấp thiết

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là việc làm vô cùng cấp thiết

Tại sao nói liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt?

Theo nhiều con số thông kê cho thấy hiện tỷ lệ Điều dưỡng viên tại Việt Nam mới chỉ đạt 1,9 thấp nhất so với các nước trong khu vực, do đó việc đào tạo bổ sung nhân lực ngành này đang được ưu tiên hàng đầu. Điều này mở ra cơ hội lớn cho sinh viên Cao đẳng Dược khi luôn được các cơ sở tuyển dung nhân viên y tế sắn đón bằng những chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Hơn nữa cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng vô cùng rộng mở khi mỗi ngày tại Việt nam có hàng trăm các Bệnh viên, Trạm y tế, Trung tâm y tế dự phòn hoặc các phòng khám tư, cơ sở Y Dược có sự đầu tư nước ngoài được xây dựng với đòi hỏi một số lượng lớn các Điều dưỡng viên.

Bên cạnh đó, Điêu dưỡng là ngành nghề đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó ngành nghề này luôn yêu cầu cao về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ở những người theo học.

Vì vậy môi trường nghề nghiệp giúp con người rèn luyện cho bản thân vô vàn những kĩ năng mềm cần thiết và phẩm chất đạo đức quan trọng trong xã hội hiện đại. Chính những lý do này mà Điều dưỡng chưa bao giờ là ngành học giảm bớt độ hấp dẫn trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh có mong muốn theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng nhưng băn khoăn không biết chọn cơ sở nào thì không thể bỏ qua cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc giảng dạy  Y Dược hệ Cao đẳng, nhà trường hiểu rằng chương trình đào tạo có ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng cũng như phẩm chất của sinh viên.Do đó trong định hướng học tập cho người học không chỉ đối với những Điều dưỡng viên tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ trương đào tạo y lý gắn với y thuật, hỗ trợ hoàn thiện đồng đều về mọi mặt.

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được học 30% giờ học lý thuyết và hơn 65% giờ thực hành vào những ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Được biết, phương hướng giảng dạy và học tập kết hợp lý thuyết và thực tế, sinh viên nhanh chóng đạt được những mục tiêu học tập, đặc biệt là trau dồi thêm những kinh nghiệm quý giá từ những người đi trước. Hơn nữa, sớm được thực hành với vai trò của những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là cơ sở để các bạn ra trường trở nên tự tin và vững vàng hơn trước cuộc sống.

. Ngoài chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định cụ thể theo từng đối tượng như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng dự thi liên thông sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng (03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng)
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : duocsi.edu.vn