Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Làm việc ngay tại các công ty Dược phẩm lớn sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh sau khi học xong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc trong môi trường ngành Dược tại các công ty Dược phẩm lớn nhất trên cả nước

Cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm cực kỳ lớn

Cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm cực kỳ lớn

Mở rộng thị trường, các công ty Dược phẩm lớn đang rất cần nhiều nhân lực

 Ngành Dược luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Đặc biệt trong bối cảnh đất nước ngày càng phát triển như ngày nay thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng. Chính vì thế mà tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực hiện nay khiến ngành Dược không chỉ nhận được sự quan tâm của thí sinh, phụ huynh mà còn cả các nhà quản lý. Các công ty Dược phẩm luôn luôn đăng tin tuyển dụng tại các trang web việc làm uy tín, hay thậm chí sử dụng hình thức phát tờ rơi nhưng vẫn không thể tuyển đủ được số lượng. Nhân lực không đủ để có thể thực hiện được chiến dịch phủ sóng toàn cầu các sản phẩm của công ty.

 Theo thống kê tại các bệnh viện lớn, một bác sĩ phải thực hiện không dưới 10 ca phẫu thuật mỗi ngày, một Điều dưỡng viên cao điểm phải chăm sóc đến 50 bệnh nhân, đặc biệt Dược sĩ lâm sàng ở nhà thuốc luôn quay cuồng vì tình trạng người dân mua thuốc xếp hàng từ sáng đến trưa…Sự mất cân đối không phân bố nhân lực giúp sinh viên tốt nghiệp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện các công ty Dược phẩm lớn trên toàn quốc.

Cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm rất lớn

Theo tin tức Y Dược cập nhật từ Báo cáo của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) công bố năm 2011 cho biết, trong số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược làm việc tại các Hiệu thuốc cộng đồng là lớn nhất chiếm 58%, tiếp theo đó làm tại bệnh viện và làm việc doanh nghiệp, Công ty sản xuất thuốc với tỷ lệ mỗi nơi là 12%, , 4% làm việc tại cơ quan nghiên cứu về Dược phẩm và còn lại 4% làm việc tại cơ quan hành chính khác. Điều đó chứng tỏ rằng hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều muốn chọ con đường kinh doanh thuốc làm hành trang cho tương lai sau này của bản thân. Vậy nên cơ hội làm việc tại công ty Dược phẩm dành cho những ai muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở các công ty Dược phẩm bạn có thể làm rất nhiều các công việc khác nhau như Điều chế thuốc, sản xuất thuốc, quản lý thuốc hay trở thành Trình Dược viên với mức thu nhập hấp dẫn

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nào đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất?

Trước nhu cầu ngày càng đông thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhiều trường học cũng đã chạy theo xu hướng mở thêm lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên không phải trường nào cũng đào tạo ra những cử nhân ngành Dược chất lượng. Tại Hà Nội một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhất đã đạt các yêu cầu thẩm định chất lượng khắt khe của Bộ Y tế, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện bằng một trong ba cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau: Đăng ký trực tuyến. Sau khi thí sinh hoàn thành đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và ấn xác nhận đăng ký học, Nhà trường sẽ chủ động gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và muốn có cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển. Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.