Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Kỹ năng giao tiếp là thứ tối thiểu điều dưỡng viên phải có

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì trang bị cho bản thân kiến thức chuyên môn và một kỹ năng giao tiếp tốt là điều cực kỳ quan trọng.

Kỹ năng giao tiếp là thứ tối thiểu điều dưỡng viên phải có

Kỹ năng giao tiếp là thứ tối thiểu điều dưỡng viên phải có

Điều dưỡng viên là một người chăm sóc bệnh nhân và người bệnh trong suốt quá trình điều trị tới khi bệnh nhân xuất viện theo phác đồ điều trị của bác sỹ, chính vì vậy mà vai trò của Điều dưỡng viên rất quan trọng trong xã hội hiện nay và được đánh giá là ngành nghề quan trọng trong hệ thống Y tế. (Trang kiến thức Y Dược cập nhật tin tức mới nhất cho biết)

Là một Điều dưỡng viên giỏi thì kỹ năng giao tiếp rất quan trọng

Trong suốt quá trình làm việc, Điều dưỡng viên cần có thái độ làm việc ân cần và cởi mở để tạo nên một không khí làm việc thoải mái và vui vẻ để giúp cho người bệnh cảm nhận được sự ấm áp hơn và yêu tâm tĩnh dưỡng bệnh tật. Do đó mà kỹ năng giao tiếp được đánh giá là một trong những kỹ năng rất quan trọng và hết sức cần thiết với một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp ở Trình độ Trung cấp, Cao đẳng hay là Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Khi đã phải vào bệnh viện điều trị thì người bệnh đang phải chịu đựng nỗi đau của bệnh tật từ tinh thần và thể xác và nếu như họ có thể cảm nhận được sự gần gũi và tình yêu thương của người Điều dưỡng viên thì chắc hẳn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn và lạc quan hơn trong việc chữa bệnh. Đã là một Điều dưỡng viên giỏi thì áp lực công việc dù có lớn như nào thì vẫn nên giữ được nét thoải mái và một ánh mắt thân thiện, thấu hiểu và chia sẻ với bệnh nhân.                         

Là một Điều dưỡng viên giỏi thì kỹ năng giao tiếp rất quan trọng

Là một Điều dưỡng viên giỏi thì kỹ năng giao tiếp rất quan trọng

Là một Điều dưỡng viên giỏi thì kỹ năng giao tiếp rất quan trọng, cụ thể:

Điều dưỡng viên phải có kiến thức chuyên môn để có thể giải thích cho người bệnh có thể nắm rõ tình hình bệnh tật.

  • Quy trình Điều dưỡng thực hiện đúng
  • Với quá trình thực hiện thăm khám cũng như điều trị để người bệnh, điều dưỡng viên có một thái độ tôn trọng và ân cần, chu đáo nhất.
  • Phải giải thích rõ cho bệnh nhân khi chuyển họ sang phòng xét nghiệm và hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.
  • Thái độ ngược đãi là không được xảy ra khi bệnh nhân thắc mắc hay có ý kiến về quá trình điều trị bệnh.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng theo học hiện nay. Sinh viên theo học tại Trường ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên sâu ngành điều dưỡng còn được cọ xát thực tế ngành học thông qua quá trình thực hành theo hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 đều sẽ được trau dồi kỹ năng giao tiếp với người bệnh, khả năng phân tích, nguyên lý chẩn đoán và quy trình trong Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt?

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức thi tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm (trong trường hợp Liên thông chéo ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gửi về địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn