Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Không có bằng Trung cấp Dược có được thi liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi đã học xong Trung cấp Dược ra trường được 3 năm, hiện tại muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng tôi đã bị mất bằng tốt nghiệp thì có đăng ký dự thi liên thông không?

Không có bằng Trung cấp Dược có được thi liên thông Cao đẳng Dược?

Không có bằng Trung cấp Dược có được thi liên thông Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng sáng suốt trong thời điểm này bởi phần lớn các doanh nghiệp Dược phẩm hiện nay tuyển dụng đều yêu cầu Dược sĩ có trình độ Cao đẳng trở lên, đồng thời học liên thông Cao đẳng Dược cũng là vấn đề cấp thiết vì Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa trình độ của cán bộ Y tế tối thiểu là cao đẳng trở lên.

Nhằm đáp ứng mong muốn của những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược TPHCM muốn học liên thông lên trình độ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục các lớp học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Không có bằng tốt nghiệp Trung cấp có được dự thi liên thông Cao đẳng Dược?

Yêu cầu tối thiểu khi làm hồ sơ liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược là thí sinh phải có bằng Trung cấp Dược (hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe), kèm theo bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng). Nếu thí sinh không có những giấy tờ trên thì sẽ không được đăng ký dự thi. Trong trường hợp thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược nhưng không may bị làm mất thì có thể chủ động về trường cũ nơi bạn đã tốt nghiệp để xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp.

Bộ quy định những người bị mất bản chính văn bằng, chứng chỉ gốc sẽ được cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ căn cứ vào sổ gốc. Do đó bạn có thể xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp để bổ sung vào hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Với những người đã có bằng Trung cấp Dược: thời gian đào tạo là 15 tháng.
  • Với những người đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (khác ngành Dược): thời gian đào tạo là 18 tháng.

Sau khi học viên tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Nhà trường có các khung giờ học tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những người đã đi làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng. Thời gian học đảm bảo, mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017.

Thí sinh sẽ tham dự kỳ thi gồm 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần nộp hồ sơ về trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thời gian nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.