Search
Thứ Tư 25 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Không cần thi mà vẫn có thể đỗ Cao đẳng Dược. Bạn có tin không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu “nghề Dược”, Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh với đối tượng chỉ cần đỗ Tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ THPT

Ngành Dược hiện đang trở thành một trong những nhóm ngành thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học nhưng rất ít trong số đó được đào tạo ở những trường đứng đầu TOP.

Học Cao đẳng Dược sẽ có những lợi thế gì?

Trong cuộc sống hiện nay, ngành Dược đóng vai trò quan trọng do không chỉ một người hay một gia đình mà toàn xã hội cần sử dụng đến thuốc. Hơn nữa đây còn là một trong những vật dụng thiết yếu cho mọi gia đình đã làm nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng luôn tăng cao và chưa có dấu hiệu giảm.

Theo đánh giá mới nhất của chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, ngành Dược không chỉ có cơ hội làm việc ở vị trí khác nhau, thu nhập của các Dược sĩ cũng là niềm mơ ước của những ai theo ngành nghề khác, điều này càng khiến ngành Dược trở thành ngành luôn đứng Top đầu mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc các thí sinh phải đối mặt với áp lực thi cử học hành cùng với ngưỡng điểm chuẩn luôn ở mức rất cao. Đây cũng là điều khiến thí sinh lo ngại khi đăng ký dự tuyển bất kỳ ngôi trường nào mình mong muốn. Đặc biệt là những trường Đại học Y Dược đứng TOP đầu cả nước.

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược năm 2017

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược năm 2017

Chỉ cần đỗ THPT là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược

Thấu hiểu lo lắng với những áp lực thi cử mà các thí sinh đang phải đối mặt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ, mở ra những điều kiện tối đa giúp các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nhưng không muốn đối mặt với những áp lực trong quá trình thi cử bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với tiêu chí tuyển sinh này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho các thí sinh nếu muốn theo đuổi ngành Dược từ điểm xuất phát Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, các thí sinh cũng sẽ đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trung tâm tư vấn tuyển sinh của nhà trường mà không cần qua thi tuyển, tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách tối đa.

Thời gian đào tạo chính quy của Cao đẳng Dược năm 2017

Là địa chỉ đào tạo chất lượng không những được các thế hệ Dược sĩ đánh giá cao mà các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước khen ngợi. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể liên thông lên đại học ở bất cứ một trường đại học nào có chỉ tiêu theo quy định của Bộ.

Các bước hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Download: TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cũng trong thời gian này, Nhà trường cũng đang mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với nhiều đổi mới giúp phát huy tinh thần học hỏi cũng như chất lượng học tập, giang dạy của sinh viên và giảng viên.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược