Search
Thứ Hai 24 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Dược sĩ tại ngôi trường độc đáo nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngôi trường độc đáo duy nhất ở Hà Nội sở hữu mô hình dạy học nhà trường gắn liền với bệnh viện là nơi hút thí sinh Văn bằng 2 Dược sĩ đông nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Dược sĩ học phải đi đôi với hành

Văn bằng 2 Dược sĩ học phải đi đôi với hành

Văn bằng 2 Dược sĩ học phải đi đôi với hành

Nếu như những năm trở về trước học sinh, sinh viên phải học với phương pháp hoàn toàn bằng lý thuyết mà không có trải nghiệm thực tế thì giờ đây tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học đi đôi với thực hành ngay trong mỗi tiết học. Là ngôi trường đào tạo lý thuyết bài bản, trải nghiệm thực tế, nói không với lý thuyết suông. Chính vì vậy đây là nơi uy tín và tin cậy nhất cho sinh viên muốn học Văn bằng 2 Dược sĩ và các ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng giúp sinh viên trong quá trình học tập tại trường sẽ được thực tập thêm ở viện nhằm nâng cao cơ hội tiếp xúc thực tế công việc trong ngành. Không những vậy mỗi tiết lý thuyết trên lớp sinh viên được kết hợp thành hành thêm tại phòng thực hành của Trường có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao tay nghề. Bởi những người hầu hết theo học Văn bằng 2 Dược sĩ họ đã có một công việc ổn định. Họ muốn học thêm 1 Văn bằng nữa hoặc muốn chuyển hướng đi cho bản thân mình nên thứ họ cần là nâng cao tay nghề, học cách làm việc thực tế, vận hành máy móc chứ không phải mớ lý thuyết suông trong bài vở mà không được đem ra áp dụng. Tại Ngôi trường này đã chứng kiến nhiều thành công của các thế hệ sinh viên, do đó nếu cần một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ tương lai thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ có dễ không?

Năm 2017, quy chế tuyển sinh được thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Dược sĩ. Cụ thể đối với sinh viên muốn đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tốt nghiệp 1 chuyên ngành từ Cao đẳng trở lên như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Sư phạm, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Du lịch, Marketing…Ngoài ra thí sinh muốn được tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Dược sĩ cần đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe tốt có thể tham gia theo học đầy đủ tại Trường. Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, trong sạch và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ có dễ không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ có dễ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có tiềm lực tài chính vững mạnh sẵn sàng hỗ trợ sinh viên chi trả mức học phí tối ưu nhất, đội ngũ giảng viên chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Hiện học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được áp dụng ở trường là 800.000đ/tháng và chắc chắn so với mặt bằng chung thì mức học phí này là khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Ngoài ra, học Văn bằng 2 Dược sĩ tại trường, sinh viên được thoải mái lực chọn khung giờ học thích hợp, sao cho đảm bảo được công việc và học tập hài hòa. Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tổ chức vào các giờ chính khóa hoặc các buổi tối hàng tuần, đồng thời nếu sinh viên quá bận có thể chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật miễn sao theo kịp được tiến độ học tập trong lớp.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ làm như thế nào?

Hiện nay thủ tục hồ sơ xét tuyển được tối giản một cách dễ hiểu và thuận lợi nhất cho thí sinh, để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 4 ảnh 3×4 không quá thời gian 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, họ tên, số điện thoại của thí sinh

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ đăng lý học Văn bằng 2 Dược sĩ thí sinh vui lòng nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn