Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
 • :
 • :

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – nhu cầu của nhiều sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều bạn sinh viên có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để trang bị thêm kiến thức cũng như nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – nhu cầu của nhiều sinh viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – nhu cầu của nhiều sinh viên

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt để có được việc làm. Chính vì vậy, nhiều sinh viên muốn đăng ký học thêm một văn bằng nữa để gia tăng kiến thức và có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường. Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mà bạn nhận được:

 • Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức y Dược và gia tăng cơ hội việc làm khi ra trường
 • Giúp bạn tiếp nối niềm đam mê mà bạn đã bỏ lỡ vì một lý do nào đó
 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có thêm kỹ năng , kiến thức dược để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
 • Có cái nhìn tổng thể, đa chiều và nhiều mối quan hệ từ việc học thêm một chuyên ngành

Lợi ích từ việc học văn bằng 2 giúp bạn nhanh chóng có một định hướng đúng đắn nhất để phát triển sự nghiệp của mình. Do đó, không lạ gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là nhu cầu tất yếu hiện nay của nhiều thí sinh thuộc nhóm ngành Y tế và cả những thí sinh ngoài nhóm ngành Y tế.

Địa chỉ tin cậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh cho thí sinh tham gia xét tuyển. Không quá lời khi nói đây là môi trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao. Những sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được trang bị chuyên môn sâu về chuyên ngành và tay nghề thành thạo để ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Năm 2018, tiếp nối những thành công trước đó nhà trường mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên như:

 • Lớp đào tạo văn bằng 2 ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của các thí sinh.
 • Chương trình đào tạo được phân bổ hợp lý giúp sinh viên có điều kiện cọ sát thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị học tập đầy đủ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
 • Mức học phí ưu đãi, chỉ với 800.000 VNĐ/tháng phù hợp với điều kiện của nhiều người, ngoài ra trường còn có các chính sách miễn giảm, thưởng cho sinh viên trong quá trình học tập.

Hơn nữa, Trường còn nắm bắt được nhu cầu hiện nay của rất nhiều thí sinh liên tục mở các lớp đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng, các lớp văn bằng 2,…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – nhu cầu của nhiều sinh viên

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho thí sinh có mong muốn học thêm một văn bằng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào từ trình độ Cao đẳng trở nên trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo sức khở tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp vào địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: duocsi.edu.vn