Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần ở đâu năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều thí sinh đang tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần để đăng ký học. Vậy tại Hà Nội có địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần uy tín chất lượng

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần để thay đổi cơ hội nghề nghiệp

Dù ở đâu đi chăng nữa thì con người đều phải cần đến thuốc để phòng chống bệnh tật và nhu cầu cao hơn có thể là làm đẹp cho bản thân. Chính vì thế ngành Dược luôn có vị trí quan trọng trong mỗi con người và đối với toàn xã hội.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Dược càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Với những cử nhân hiện nay đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa có việc làm hoặc đang đi làm công công việc tạm bợ có thể đăng ký xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần để thay đổi cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Với khung thời gian học tập linh hoạt cùng những chính sách học tập có lợi cho sinh viên sẽ giúp thí sinh nâng cao kiến thức và tốt nghiệp ra trường để đi làm trong thời gian sớm nhất. Thí sinh có 2 khung giờ học để lựa chọn đó là: Học vào cac buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Tùy vào điều kiện của bản thân thí sinh lựa chọn cho mình khung thời gian phù hợp nhất.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuổi tuần là gì?

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần năm 2018

Theo tin tức Giáo dục: Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Thí sinh hãy gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895