Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông lên Đại học Y Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

“Cho em hỏi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được liên thông lên Đại học Y Dược không?”. (Mai Lan – Hà Nội)

  • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có tăng nhiều không?
  • sCó quy định độ tuổi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 cao đẳng Dược có được liên thông lên đại học

Văn bằng 2 cao đẳng Dược có được liên thông lên đại học

Hiện nay ngành Dược đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh bởi cơ hội việc làm cao, môi trường làm việc năng động, có thể nâng cao được kỹ năng chuyên môn. Chính vì vậy mà có nhiều người đã đăng ký học ngay văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn thử sức ở lĩnh vực mới và nhận được mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên xu hướng nâng cao chất lượng cán bộ nhân viên ngành y tế trên thế giới đã đặt ra những yêu cầu cấp thiết của việc chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y của Việt Nam. Trước xu thế ấy, nhiều người không chỉ là sinh viên ngành Y Dược nói chung cũng như sinh viên Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược mong muốn được học liên thông lên cao hơn để hoàn thiện hơn nữa những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, giúp nhanh chóng hội nhập.

Trong chuyên mục hỏi đáp Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược liên quan đến vấn đề liên thông lên Đại học. Ban tư vấn xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học Y Dược?

Th.s Lê Hồng Khanh –  Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trả lời rằng: “Giá trị của bằng tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn tương tự như hệ Cao đẳng Dược chính quy học trong 3 năm. Hơn nữa, quy định về thi liên thông hiện nay đã không còn khắt khe như trước, do đó nhiều sinh viên hệ Văn bằng 2 hoàn toàn có cơ hội liên thông lên trình độ đại học nếu muốn.”

Theo quy định về điều kiên thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học yêu cầu như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc tương đương
  • Thí sinh đáp ứng về các yêu cầu khác nếu có của cơ sở đào tạo chọn thi liên thông

Như vậy, Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể yên tâm khi hội tụ đủ điều kiện sẽ được liên thông Cao đẳng lên trình độ Đại học ở tất cả các trường Y Dược cả nước.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Thí sinh muốn có chuẩn đầu ra, hành trang kiến thức vững vàng để đáp ứng được các điều kiện liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước thì cần phải tìm được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối uy tín chất lượng.Một trong những trường đáp ứng được những điều kiện đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những thành tích mà trường đạt được trong 10 năm đào tạo thì sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Phương phát đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng song song cả y lý lẫn y thuật. Trong đó đối với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật, thời gian thưc hành sẽ chiếm 70% và lý thuyết chiếm 30%. Các giảng viên nhiều kinh nghiệm của nhà trường tâm sự rằng vơi chương trình đào tạo hướng hoàn toàn đến phát triển kiến thức, kỹ năng và phẩm chất sinh viên, các bạn được tiếp xúc sớm những hoàn cảnh thực tế, những công việc của một Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường phải làm. Nhờ những kiến thức này mà các bạn sẽ vững vàng và tự tin thậm chí là gây ấn tượng tốt khi đi thực tế tại những bệnh viện lớn.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng. Sauk hi học xong thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Sau đó lạn có thể học liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp tang mức thu nhập cho bản thân nếu đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của trường mà bạn muốn liên thông

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 02466.895.895 – 0926.895.895