Search
Thứ Ba 13 Tháng Mười Một 2018
 • :
 • :

Học Trung cấp Điều dưỡng có liên thông Cao đẳng Dược được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông lên Cao đẳng Dược nhưng vẫn chưa rõ điều kiện, quy chế tuyển sinh liên thông 2018 như thế nào?

Học Trung cấp Điều dưỡng có liên thông học Cao đẳng Dược được không?

Học Trung cấp Điều dưỡng có liên thông học Cao đẳng Dược được không?

Theo quy chế tuyến sinh liên thông mới năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở ngành bất kỳ nào thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể làm hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sự phát triển của xã hội, nhu cầu về ngành Dược ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng tăng lên, thu hút nhiều bạn thí sinh quan, việc có một tấm bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm rộng mở.

Trong chương trình hỏi đáp Y Dược có đưa tin: Với những năm trước đây, điều kiện liên thông yêu cầu người học phải tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, đến năm 2018 quy chế tuyển sinh mới có một số thay đổi, cho phép những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp ở bất kỳ nhóm ngành sức khỏe nào đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chứng chỉ chuyển đổi này học trong vòng 3 tháng).
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo.
 • Không trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật, lý lịch rõ ràng, trong sạch.

Với quy định mới này thì thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể học liên thông Cao đẳng Dược để sỡ hữu tấm bằng chuyên ngành Dược, thực hiện hóa ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai tại ngôi trường có kinh nghiệm đào tạo trong Cao đẳng Y Dược nhiều năm được sinh viên, phụ huynh tin tưởng, đặc biệt thời gian học ngắn tiết kiệm chi phí cho thí sinh.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo là 1,3 năm. Nhà trường tổ chức các lớp buổi từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật vì vậy thí sinh có thể chủ động đăng ký lớp học để có thể sắp xếp thời gian vừa học và vừa làm của mình.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Trung cấp Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe khác lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu Nhà trường.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn