Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều trường Đại học Cao đẳng đã tăng học phí trong năm 2018. Vậy học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Trong mỗi mùa tuyển sinh ngoài vấn đề lựa chọn ngành học phù hợp, điểm chuẩn đầu vào thì câu chuyện về học phí và các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cũng là vấn đề mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cao hay thấp? và phương thức tuyển sinh tại nhà trường được thực hiện như thế nào? Sau đây chuyên mục hỏi đáp Y Dược xin được giải đáp như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Có thể nói rào cản lớn nhất của những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đó chính là học phí, khi với đặc thù của ngành học đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng nhiều loại hóa chất, dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình học tập một cách tốt và chất lượng nhất.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất. Cụ thể, học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được thu ở mức 800.000 đồng/ tháng. Bên cạnh chi phí học tập cân đối nhà Trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Chính vì thế đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và phù hợp với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo chuẩn Bộ y tế

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo chuẩn Bộ y tế

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 ra sao?

Nếu ở hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng vì đối với Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với những môn thi cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018 cũng được nhà trường nới rộng nên cơ hội trúng tuyển đến với thí sinh là rất lớn. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các em nhà trường còn bố trí lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Điều kiện thi tuyển, chi phí đào tạo cùng thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteru áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để tạo mặt đồng bộ về chất lượng cùng hình thức đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu nhận thấy mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp cũng như yêu thích môi trường học tập bệnh viên kết hợp cùng trường học tại nhà trường, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông theo mẫu sau:

–        Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

–        Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)

–        Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)

–        Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

–        02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

–        04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại liên hệ: 02466.895.895. -0926.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn