Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào và hồ sơ bao gồm những gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi của bạn về điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay, ngành Điều dưỡng được xem là ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên trong khi nhân lực đang rất khan hiếm. Chính vì điều này mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với điệu kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (với thời gian đào tạo là 3 tháng).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

 • Mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp có công chứng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất), mặt sau ảnh ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Dược sĩ Việt Nam