Search
Thứ Sáu 27 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại lợi thế gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng phân vân có nên học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng hay không khi chưa biết ưu thế khi kết thúc khóa học.

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại lợi thế gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại lợi thế gì?

Ngành Điều dưỡng không còn gì xa lạ đối với xã hội hiện nay, nhất là khi ngành Điều dưỡng chiếm vai trò quan trọng trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe người dân. Tuy nhiên, có nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không là câu hỏi lớn đối với các bạn thí sinh đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp hệ trung cấp khối Y Dược năm 2017.

Trong chuyên trang Dược sĩ tư vấn có thể thấy rằng đa số các bạn thí sinh học trung cấp Điều dưỡng Hà Nội muốn nâng cao kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và bằng cấp. Do đó học Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong những cách giúp người học có thể dễ dàng trong quá trình tìm việc và phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nâng cao giá trị bằng cấp nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng

Đối với những học viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp và vì một số lý do nào đó mà không thể liên thông lên được các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thuộc Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi chấp cánh cho những ước mơ còn dang dở cần được tiếp bước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo uy tín giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhanh chóng. Với môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm không nhỏ cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp cũng như sẽ rút ngắn thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm và đặt nhiều trên chuyên trang Hỏi đáp Y Dược, khi không biết thời gian học có đảm bảo kiến thức cũng như thời gian học của các sinh viên. Theo thông tin được chia sẻ, khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với mọi đối tượng kể cả học thứ 7 và Chủ nhật. Với khung giờ đào tạo này sẽ giúp cho người học đang đi làm sẽ được cập nhật kiến thức y dược mà không ảnh đến công việc hiện tại ở cơ quan.  Sau khi học xong người học được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy, các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các đợt thi tuyển công chức, viên chức Y tế trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng mới nhất năm 2017

Thủ tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội được đơn giản hóa, giúp mọi đối tượng có thể tham gia ứng tuyển và thực hiện đam mê học tập, nghiên cứu của bản thân đối với ngành Điều dưỡng. Lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng, giúp người học hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ một cách chất lượng nhất. Ngoài ra trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội,..

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những thủ tục đơn giản sau đây:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Điều Dưỡng công chứng,
  • 02 ảnh 3×4 được chụp trong khoảng 6 tháng trở lại
  • giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Q.Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối