Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em mới tốt nghiệp THPT và muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng hiện nay?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển và là ngành chiếm vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thêm vào đó, người dân cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trong khi nguồn nhân lực ngành này đang rất thiếu thốn. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để bổ sung nhân lực cho ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trên cả nước. Ngoài ra, các bạn cũng có đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Nhà trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng với thời gian là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Bên cạnh hình thức tuyển sinh như thế nào, học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Bởi để có thể trở thành Dược sĩ giỏi thì các bạn cần được đào tạo trong môi trường chất lượng và uy tín và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng với điều đó.

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Khi có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ;
  • Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) bản sao (có công chứng);
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông (có công chứng);
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi rõ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính theo địa chỉ: Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ngành Dược sĩ