Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được xem là hợp lệ khi đáp ứng được các loại giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng đã quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe và vì thế mà nhu cầu sử dụng thuốc cũng tăng lên. Thế nhưng thực tế hiện nay, nhân lực ngành Dược ở nước ta đang rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn.

Tiêu chí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Đồng thời, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2.

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều sinh viên cũng như phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học. Thêm vào đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Dược Hà Nội được đào tạo cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Hộ sinh/Phục hình răng/Xét nghiệm…với thời gian đào tạo 18 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Du lịch, Kinh tế, Sư phạm… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể đi làm ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng)
 • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4, có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
 • 02 Phong bì dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ bệnh viện