Search
Thứ Hai 10 Tháng Mười Hai 2018
 • :
 • :

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh thì mới được xem là hợp lệ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông để đáp ứng tiêu chí tuyển dụng cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và lý lịch trong sạch
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Hộ sinh/Xét nghiệm/Kỹ thuật hình ảnh/Phục hình răng…
 • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo với thời gian là 1,3 năm và các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Còn nếu muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thì tiếp tục Liên thông Đại học.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Bên cạnh, điều kiện tuyển sinh như thế nào, hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm giấy tờ gì cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp gần nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Chuẩn bị xong các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Dược sĩ Việt Nam