Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM có thể chuẩn bị hồ sơ để hoàn thành thủ tục và đi học ngay trong thời gian sớm nhất.

thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Là một trong những địa chỉ được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội tin tưởng và giao cho trọng trách đào tạo các cán bộ Y tế chất lượng, có đủ tâm – tài – đức để phục vụ sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… bằng hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Theo thông tin mà Hỏi đáp Y Dược có được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược của Nhà trường như sau:

Mã trường: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Thời gian đào tạo: 3 năm

Học phí: 800.000 vnđ/tháng (đóng học phí theo học kì, 1 học kì gồm 5 tháng).

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Khi học tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ngành nghề với mô hình đào tạo “Trường học kết hợp với Bệnh viện“. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng tin tưởng tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Đồng thời, thí sinh có thể liên thông lên Đại học Dược tại bất kì các Trường Đại học khác trên cả nước để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

cao-dang-duoc-nam-2018

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hiện tại có rất nhiều thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn còn thắc mắc không biết cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học khi trúng tuyển thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì. Để giải đáp thắc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có câu trả lời như sau:

Những thí sinh khi trúng tuyển để hoàn thành thủ tục nhập học và đi học ngay sau khi trúng tuyển cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.
  • 02 Ảnh 4×6 và 04 Ảnh 3×4 (chụp 6 tháng trở lại, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hộ khẩu thường trú… của người học phía sau ảnh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo hướng dẫn, các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và đi học ngay trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: duocsi.edu.vn