Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm là gì cũng như hồ sơ bao gồm những giấy tờ nào là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng hiện nay nhân lực của ngành Xét nghiệm đang rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng được tiêu chí xét tuyển như trên là các các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Được thành lập gần 10 năm, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng, luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại nhà trường.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) có công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trườn không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Duocsi.edu.vn