Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Giải đáp thắc mắc khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược hiện đang là xu thế học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời buổi ngành Dược đang phát triển vượt bậc vậy hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Giải đáp thắc mắc khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

Giải đáp thắc mắc khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Cần thơ xin được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cũng như thời gian học, bằng cấp sau khi ra trường để sinh viên hiểu rõ hơn về ngành.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ

Hiện trường đang tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ theo phương thức xét tuyển: sử dụng kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT của thí sinh tạo cơ hội trúng tuyển nhiều hơn cho thí sinh.

 • Phương thức 1: Dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định với mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ là 6720201.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT và hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Dự kiến năm 2018, nhà trường vẫn giữ nguyên hình thức xét tuyển như năm 2017 do đó thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Cần thơ năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ chỉ cần đáp ứng điều kiện trên và nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Cần thơ như sau:

Giải đáp thắc mắc khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần thơ

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
 • 2 Bản sao học bạ THPT công chứng tại Phường, Xã.
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng tại nơi thi sinh cư trú.
 • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
 • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ và địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh

Nhà trường, nhận hồ sơ tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật và thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 cách dưới đây:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
 • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ như trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần thơ có lâu không?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm kèm theo đó là học phí Cao đẳng Dược Cần thơ tiết kiệm chỉ với 750.000 đồng/ 1 tháng. Trong khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cùng với những kỹ năng mềm bổ trợ khi ra trường xin việc. Hơn nữa, học viên còn có thêm cơ hội học hỏi những kỹ năng thực tế ngay tại bệnh viện thực hành riêng của nhà trường. Bởi kinh nghiệm thực tế là một trong những yếu tố quan trọng và thu hút được sự chú ý từ phía nhà tuyển dụng, nâng tỷ lệ thành công tới 90%. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên nâng cấp và cải tiến hệ thống cơ sở vật chất sao cho phù hợp với thí sinh cùng với sự hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên giàu chuyên môn, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, giúp sinh viên sâu y lý, giỏi y thuật và tìm được công việc nhanh chóng với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Nguồn: Duocsi.edu.vn