Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Dược phẩm Việt Nam đang đứng ở mức điểm vàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có rất nhiều sự tiến bộ của ngành Dược trong năm 2017, đặc biệt là được các ông lớn trên thị trường như: Thế giới di động, FPT Retail,…quan tâm đầu tư thị trường này.

Dược phẩm Việt Nam đang đứng ở mức điểm vàng

Dược phẩm Việt Nam đang đứng ở mức điểm vàng

Trên thị trường Đông Nam Á thì ngành Dược được quan tâm hàng đầu

Theo tin tức Y Dược cho biết, Ngành Dược ở Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng, là một ngành đang được các nhà đầu tư nước ngoài săn đón. Đặc biệt đó là mức tăng trưởng ngày một mạnh mẽ trong thị trường Đông Nam Á và kéo theo nhân sự đang tăng trưởng rất mạnh mẽ.

Ngành Dược tiềm năng nhưng nguồn nhân lực khan hiếm

Ngành Dược được biết làm một ngành học có điểm chuẩn đầu vào rất cao và hơn hẳn các ngành khác nhưng nguồn nhân lực ngành Dược luôn ở trong tình trạng thiếu hụt rất nhiều, đặc biệt là những đội ngũ Dược sĩ có trình độ cao thì rất khan hiếm để có thể phục vụ chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu..cho xã hội. Với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất mạnh mẽ cũng chính là cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho những bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Đại học Dược.

Bộ Y tế đang có tham mưu lên nhà nước, chính phủ về vấn đề nâng cao những thay đổi chế độ cho những người đang làm trong ngành Dược có thể được hưởng các chế độ ưu đãi một cách tốt hơn và phù hợp hơn. Ngoài ra, Bộ cũng sẽ đặt ra nhiều mục tiêu cho ngành Dược hơn phải đáp ứng được 100% thuốc để thực hiện công tác phòng bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc của hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn tốt. Để làm được điều này thì nguồn nhân lực ngành Dược phải thật mạnh mẽ.

Ngành Dược tiềm năng nhưng nguồn nhân lực khan hiếm

Ngành Dược tiềm năng nhưng nguồn nhân lực khan hiếm

Xét tuyển Cao đẳng Dược với thí sinh tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đằng Dược rất đơn giản và thuận lợi dành cho những ai có đam mê với ngành dược đó chính là tốt nghiệp THPT. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tổ chức các đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, vì vậy những thí sinh có đam mê với ngành Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thay vì phải cạnh tranh với những trường Đại học thuộc top đầu, lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là môi trường phù hợp cho những học sinh có lực học tầm chung, yêu thích nghề Dược. Vì thế chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện do nhà trường đề ra thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm.

Để nắm rõ và biết thêm thông tin về xét tuyển hệ Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường để được giải đáp miễn phí. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn