Search
Thứ Tư 31 Tháng Năm 2023
 • :
 • :

Đối tượng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 để có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương khá, rất nhiều thí sinh đã quyết định lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Mặc dù có ý định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên nỗi băn khoăn lớn của đông đảo thí sinh là không biết bản thân có đủ điều kiện để theo học và những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Với thực trạng sinh viên ra trường thất nghiệp và có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 để mở rộng cơ hội làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2. Nhằm góp phần đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược. Năm 2018 nhà trường mở rộng phạm vi trên toàn quốc với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác.
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên
 • Không trong quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Như vậy, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp chuyên ngành khác tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có cơ hội đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần

Thí sinh khi đã đáp ứng đủ điều tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì sẽ được nhận vào học tại trường và trải qua khóa học với thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng người.

 • Đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược).
 • Đào tạo 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ.

Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có đủ điều điều kiện để hành nghề theo luật định hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đào tạo dược sĩ giỏi với thời gian linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

Đào tạo dược sĩ giỏi với thời gian linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

Năm 2018 để thuận tiện cho thí sinh vừa có thể đảm bảo công việc, vừa có thể học nâng cao tay nghề nhà trường mở lớp đào tạo với khung giờ linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật phù hợp với rất nhiều sinh viên.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo thêm các hệ như: Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược… đáp ứng được nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.  Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức dược sĩ