Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 được Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra được xem là hợp lý và thuận lợi nhất giành cho các thí sinh có đam mê, mong muốn theo đuổi ngành Y Dược.

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì ?

Năm 2018 là năm đánh dấu bước quan trọng trong ngành Y Dược, các ngành liên quan đến Y Dược đang trở thành những ngành “hot” nhất hiện nay. Lượng thí sinh tham gia đăng kí học tăng lên đột biến, vì thế đây là thách thức lớn đối với ngành Y tế nhằm chọn lọc ra những người ưu tú nhất để phục vụ người dân. Đối với những ai có đam mê và mong muốn đăng ký học ngành này, điều đầu tiên chúng ta cần nắm là điều kiện xét tuyển Coa đẳng Dược năm 2018 như thế nào để có thể nắm bắt được cpw hội được đăng ký học ngành này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào

Trước nhu cầu theo học ngành Dược không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ Sở TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức như sau :

 • Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
 • Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều này có nghĩa dù bạn có thi tuyển tổ hợp môn nào thì kết quả cuối cùng nếu đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh vào Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM thì người học sẽ trải qua Thời gian đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược 2018 là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Nếu muốn nâng cao trình độ bản thân thì bạn cũng có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học.

Sau khi đã tìm hiểu cho mình được điều kiện xét tuyển – tuyển sinh Cao đẳng Dược, tiếp theo các bạn nên tìm cho mình địa chỉ học uy tín .

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã đạt được một vị thế nhất định trong nghề, được đông đảo các bạn thí sinh tin tưởng, gửi gắm niềm đam mê của mình, học tập, phát triển bản thân. Các thiết bị dùng trong thí nghiệm, dụng cụ thực hành được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ đắc lực cho các bạn sinh viên thực hành, là hành trang vững chắc, giúp các bạn có thể làm tốt công việc, nhiệm vụ được giao cho mình trong tương lai.

Chương trình bài học được thiết kết hài hòa giữa các kiến thức lý thuyết và thực hành, theo tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành theo chuẩn chương trình giảng dạy của Bộ Y tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ và dẫn dắt các em sinh viên đến với những bài học bổ ích. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu sinh viên tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả.

Nhiều năm qua đây luôn là địa chỉ đào tạo ngành Dược được rất nhiều thí sinh chọn là điểm đến để thực hiện ước mơ của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Theo Hỏi đáp Y Dược để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo một trong hai cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Trường.

 Nguồn duocsi.edu.vn