Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào cũng như hồ sơ bao gồm giấy tờ gì là câu hỏi dành sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, người dân hiện nay cũng đã quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực cũng phải tăng lên để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian 1,3 năm. Khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hiện nay, nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần thiết để các bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là điều mà nhiều thí sinh quan tâm? Các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ bên dưới. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: điểm chuẩn Cao đẳng Y năm 2018 có tăng không, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông lấy bao nhiêu…các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Dược sĩ Việt Nam